Chi bộ xóm 3 tổ chức Đại hội điểm

Thứ năm, 23/06/2022

Ngày 16/6/2022, Chi bộ xóm 3 xã Kim Mỹ đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là xóm được Đảng bộ xã lựa chọn tổ chức đại hội điểm trên địa bàn.

Chi bộ xóm 3, xã Kim Mỹ hiện có 19 đảng viên, nhiệm kỳ 2020-2022, với sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban chi ủy Chi bộ và nhân dân trong xóm, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó: Thu nhập bình quân đầu người đạt 54  triệu đồng/ người/ năm; tỷ lệ gia đình văn hóa hàng năm đạt 95%; cơ bản các hộ gia đình được dùng nước sạch, nước hợp vệ sinh; Công tác phòng chống dịch Covid-19, y tế thôn bản, an sinh xã hội được Chi bộ triển khai tích cực, hiệu quả, nhận được sự đồng tình, ủng hộ, thống nhất cao của đảng viên và nhân dân.

Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đến năm 2025 đạt 60 triệu đồng/ người/ năm; tỉ lệ gia đình văn hóa đạt trên 90%; phấn đấu giữ vững xóm văn hóa và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tỉ lệ hộ gia đình tham gia BHYT đạt trên 90%; tỷ lệ sinh con thứ 3 dưới 5% đặc biệt không có đảng viên sinh con thứ 3.

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ , Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng thời bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.