Thứ năm, 09/05/2024

Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ, Sư thầy Chùa Thiên Phúc trên địa bàn xã chúc tết Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã

Thứ năm, 19/01/2023

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 17/01/2023, Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ, Sư thầy Chùa thiên phúc đã đến chúc Tết Đảng ủy - HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ xã.

Tiếp Đoàn có đồng chí Vũ Minh Hiệu – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Sỹ Đại - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Hữu Trác - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Văn Bảy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã.

Các linh mục, sư thầy chúc tết

Đại diện đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ và Sư thầy chùa Thiên Phúc đã thay mặt cho bà con giáo dân, phật tử trong xã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ xã và Nhân dân toàn xã. Đồng thời, cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã trong thời gian qua luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân, phật tử luôn tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung tay góp sức vào sự phát triển chung của xã.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Vũ Minh Hiệu cảm ơn các vị Linh mục các giáo xứ, Sư thầy Chùa Thiên Phúc đã dành tình cảm tốt đẹp đến chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã. Các đồng chí lãnh đạo xã cũng mong rằng trong thời gian tới, các vị Linh mục, các Sư thầy, các vị chức sắc và bà con giáo dân, phật tử trong xã tiếp tục đóng góp, ủng hộ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2023.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc các vị Linh mục, Sư thầy và bà con giáo dân, phật tử trong xã đón năm mới vui tươi, an lành; luôn đồng hành cùng xã trong các phong trào, xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng quê hương Kim Mỹ ngày càng giàu đẹp./.