Gặp mặt, tặng quà 18 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019

Thứ tư, 05/02/2020

Sáng ngày 21/01/2020, Ban CHQS - UBND xã Kim Mỹ đã tổ chức gặp mặt 18 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019.

Các quân nhân xuất ngũ đợt này vừa hoàn thành xong 18 tháng học tập rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ tại 2 đơn vị quân đội gồm Trung đoàn 8, Vùng 4 Hải Quân.

Trong thời gian tới, Ban CHQS sẽ tổ chức đăng ký, quản lý, sắp xếp, quân nhân xuất ngũ tham gia vào các hoạt động dự bị động viên của xã. Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Kim Mỹ chúc mừng các quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc; đồng thời động viên các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sớm ổn định cuộc sống.

Cũng tại buổi gặp mặt, các quân nhân xuất ngũ đã được tư vấn, giới thiệu tham gia một số khoá học đào tạo nghề theo nhu cầu của từng quân nhân. Nhân dịp này, xã Kim Mỹ cũng đã tặng quà cho 18 quân nhân xuất ngũ./