HĐND xã Kim Mỹ tổ chức thành công Kỳ họp thứ Ba (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Thứ năm, 31/03/2022

Ngày 28/3/2022, HĐND xã Kim Mỹ đã tổ chức Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) để thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND và thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã.

Dự Kỳ họp có các đồng chí Đỗ Thị Nga, Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức UBND xã; các ông bà là bí thư chi bộ - hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế, giám đốc quỹ tín dụng và 26/27 đại biểu HĐND xã.

Tại Kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Phạm Hữu Trác, UV BCH Đảng bộ xã Kim Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2025 giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch vừa được tín nhiệm bầu

Kỳ họp cũng thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Kim Mỹ nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Văn Dương thực hiện theo quyết định luân chuyển của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Đỗ Thị Nga bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Phạm Hữu Trác được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND. Trên cương vị công tác tại đơn vị mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu nhiều văn bản hướng dẫn của cấp trên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.