Hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ ba, 28/06/2022

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2022 Hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự, chỉ đạo Đại hội có:

Đồng chí Phạm Hữu Trác - Phó Chủ tịch UBND xã;

Các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội.

Tham dự Đại hội có 32 hội viên Hội Cựu Giáo chức xã.

Hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ có tổng số 32 hội viên, chia làm 02 tổ. Hội Cựu Giáo chức là những thầy, cô giáo được nhà nước cho nghỉ chế độ nhưng với sự nhiệt tình, tâm huyết các thầy cô luôn tích cực tham gia các phong trào của địa phương và được nhân dân tin yêu, kính trọng.

Để chuẩn bị nhân sự BCH Hội Cựu Giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. BCH Hội Cựu Giáo chức nhiệm kỳ cũ đã xây dựng đề án, thống nhất về quy trình nhân sự và tiến hành hiệp thương; Đồng thời báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của TT Hội Cựu Giáo chức huyện Kim Sơn, BTV Đảng ủy xã Kim Mỹ đưa ra trình Đại Hội và bầu BCH Hội gồm 5 cô giáo.

Đ/c Phạm Hữu Trác - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Một số hình ảnh chúc mừng Đại hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sau Đại Hội Ban Chấp hành Hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Phạm Thị Loan giữ chức Chủ tịch Hội; đồng chí Ngô Thị Thúy giữ chức phó Chủ tịch Hội.

Hội Cựu Giáo chức xã Kim Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội Cựu Giáo chức huyện Kim Sơn; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng với sự ủng hộ giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã để phong trào của Hội ngày càng vững mạnh.