Hội nghị tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, ngành kiểm tra Đảng và văn phòng cấp uỷ

Thứ tư, 16/10/2019

Ngày 15/10/2019, các ban xây dựng Đảng xã Kim Mỹ đã tổ chức Hội nghị tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ  năm 2019. Dự hội nghị  có đồng chí  Vũ Duy Tùng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, thành viên các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Đảng ủy xã.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Sỹ Đại - Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy, ôn lại truyền thống xây dựng và trưởng thành của các Ban xây dựng Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Buổi gặp mặt tọa đàm là dịp ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu để chia sẻ tâm tư, tình cảm nhằm giữ vững tình đồng chí, tính đoàn kết  giữa các thành viên  làm công tác Đảng của xã. Từ đó cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần làm việc, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị đã có 3 ý kiến tham gia đóng góp của thành viên các ban xây dựng  Đảng. Đồng chí Vũ Duy Tùng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng Đảng uỷ trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo và mỗi cán bộ, thành viên các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy cần phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.