Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019

Thứ ba, 31/12/2019

Ngày 29/12/2017 UBND xã Kim  Mỹ đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2020.

Về dự hội nghị có đ.c Vũ Duy Tùng – BT Đảng ủy – CT HĐND xã,  các ông bà trong BCH Đảng bộ, cán bộ công chức UBND xã. Thường trực UBMTTQ xã, CTHĐQT kiêm Giám đốc  2 HTX NN, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc QTDND cơ sở Kim Mỹ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm – phó xóm, các đơn vị tập thể, các hộ gia đình và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Văn An - Phó Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Theo đó, trong năm 2019, với những nội dung thi đua thiết thực, phong trào thi đua yêu nước của xã đã có sự đổi mới toàn diện về tổ chức, chỉ đạo, vì vậy đã khơi dậy tiềm năng, khối đại đoàn kết dân tộc và sức mạnh quần chúng ở cơ cở, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Thông qua phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong nhiều lĩnh vực. Công tác khen thưởng tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện, đảm bảo dân chủ, công bằng, minh bạch và chính xác.

Cũng trong Hội nghị này, có 02 đơn vị xóm tiên tiến xuất sắc, 14 chi hội đoàn thể, dòng họ, 30 hộ gia đình và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019 đã được trao giấy khen do Chủ tịch UBND xã ký. Tổng số tiền khen thưởng là 10.600.000 đồng.

Thay mặt UBND xã đ/c Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐ Thi đua - khen thưởng xã đã phát động phong trào thi đua yêu nước sâu rộng năm 2019 và có ký cam kết thi đua của các đơn vị xóm.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Tùng – BT BCH Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những đơn vị tập thể, các hộ gia đình và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019, đồng chí mong muốn các đơn vị tập thể, các hộ gia đình và các cá nhân tiếp tục phấn đấu để phong trào thi đua năm 2020 đạt nhiều thành tích hơn nữa, khơi dậy nội lực để hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn xã.