Khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Thành Hương

Thứ năm, 19/05/2022

Sáng ngày 19/5/2022, Hội Nông dân huyện Kim Sơn tổ chức khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Thành Hương tại Xóm 3, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn. Dự buổi khai trương có đồng chí Đinh Hồng Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Thường trực huyện ủy – lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn; các phòng ban của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Kim Mỹ.

Lễ cắt băng khai trương cửa hàng nông sản an toàn

Cửa hàng Nông sản an toàn Thành Hương cung cấp những mặt hàng được sản xuất theo chuỗi liên kết, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là địa chỉ tin cậy về nuôi trồng, chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đảm bảo an toàn trong và ngoài tỉnh. Cửa hàng Nông sản an toàn Thành Hương là một trong chuỗi cửa hàng trên địa bàn toàn tỉnh được thành lập nhằm thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn" góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.

Đại biểu thăm quan gian hàng

Tại buổi khai trương đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã yêu cầu cửa hàng nông sản an toàn Thành Hương nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có tem nhãn - nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định và thường xuyên được Hội Nông dân tỉnh và các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh, đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn.