Kim Mỹ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Thứ ba, 22/12/2020

Ngày 22/12/2020, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Kim Mỹ đã diễn ra buổi gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/2020.

Tham dự Buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Vũ Minh Hiệu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các ông Trưởng xóm, các đồng chí Cựu chiến binh, Cựu quân nhân và đại diện các gia đình trong xã.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết; đây là dịp để ôn lại những kỷ niệm, khí thế hào hùng của quân đội ta trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Trải qua 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công oanh liệt được ghi vào lịch sử dân tộc; quân đội ta đã xây đắp nên những truyền thống cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; những biểu tượng sáng ngời về quân đội từ nhân dân, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân quên mình.
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng Vũ Minh Hiệu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng; các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang quân đội đang ngày đêm canh giữ hòa bình cho Tổ quốc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng địa phương nói chung và lực lượng vũ trang nói riêng ngày càng vững mạnh toàn diện./.