Phát thưởng Khuyến học dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Thứ tư, 05/02/2020

Trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý (vào ngày mùng 5 tết) Hội Khuyến học xã Kim Mỹ đã tổ chức thành công hội nghị phát thưởng  khuyến học, khuyến tài cho các thày cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi, các cháu học sinh ở các lớp bậc phổ thông đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, cấp khu vực, cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 – 2019, các cháu thi đỗ hiện đang học tại các trường Đại học chính quy trong cả nước năm học 2019 – 2020

Về dự hội nghị có đ/c Vũ Duy Tùng –BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và các đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Cán bộ CC UBND,  Chủ tịch các đoàn thể chính trị xã hội, Hiệu trưởng các trường học, Giám đốc 2 HTX NN, Bí thư chi bộ, Chi hội trưởng hội khuyến học các xóm, đại diện các đơn vị tập thể, các thày cô giáo và 188 học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn xã.

Hội nghị đã nghe ông Vũ Chiến Sự – CT Hội khuyến học xã trình bày báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác khuyến học năm 2020

Ông Ngô Thượng Đại – PCT Hội khuyến học đã thông qua quyết định, danh sách, mức thưởng cho các thày cô giáo và các em học sinh sinh viên. Số lượng cụ thể: giáo viên giỏi cấp huyện là  05 đ/c, 03 chi hội; học sinh thi đỗ Đại học là 25 em, học sinh dự thi đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực = 163 em. Tổng số tiền thưởng là 16.100.000 đồng được trích từ Quỹ an sinh của xã.