UBND xã Kim Mỹ tổ chức hội nghị giao ban tháng triển khai một số công việc trọng tâm

Thứ hai, 27/06/2022

UBND xã Kim Mỹ tổ chức hội nghị giao ban triển khai kế hoạch bầu trưởng xóm, kế hoạch phát động tổng dọn vệ sinh môi trường. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2022 UBND xã Kim Mỹ tổ chức hội nghị giao ban tháng triển khai công tác bầu cử trưởng xóm; kế hoạch tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã và tổng kết công tác thủ sản lượng vụ chiêm năm 2022. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có  đồng chí: Vũ Minh Hiệu - HUV - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức;  Bí thư chi bộ, trưởng xóm, phó xóm, trưởng ban công tác mặt trận các xóm, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế.

Tại hội nghị đồng chí: Phạm Hữu Trác – Phó Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch tổ chức bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2022 – 2024; Kế hoạch phát động tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã năm 2022.

Cũng tại hội nghị đồng chí: Nguyễn Văn Thuyết – Phó Chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo tháng đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2022; tổng kết công tác thu sản lượng vụ chiêm năm 2022.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các ông (bà) ủy nhiệm thu

Sau khi nghe kế hoạch bầu cử trưởng xóm và kế hoạch phát động tổng dọn vệ sinh môi trường, các đại biểu tham gia hội nghị thống nhất với kế hoạch đề ra, đồng thời có những ý kiến đóng góp nhằm thực hiện thành công, đạt kết quả, đảm bảo đúng quy định, quy trình trong công tác bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2022 - 2024.