Thứ năm, 09/05/2024

Mặt trận Tổ quốc xã triển khai Kế hoạch tổ chức ngày hội đai đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2019

Thứ tư, 06/11/2019

Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kim Mỹ triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Ông Bùi Sỹ Đại – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Phạm Văn Dương– Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng ban ngành đoàn thể xã, Trưởng ban CTMT đến tham dự.

Dự kiến thời gian tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” của các xóm diễn ra trong 2 ngày ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2019. Tổ chức ngày hội, khuyến khích các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao mang đậm nét truyền thống của địa phương. Hình thức tổ chức ngày hội phải đa dạng, phong phú, tạo không khí thi đua thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nội dung tuyên truyền về lịch sử truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc gắn với những kết quả công tác xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong quá trình thực hiện công cuộc đổi mới của đất nước./.