Triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 30/07/2021

Thực hiện Văn bản số 2108/UBND của UBND huyện Kim Sơn ngày 29/7/2021 về triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện yêu cầu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, UBND các xã, thị trấn và nhân dân thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm các ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh, UBND huyện, BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 của huyện.

2. Tăng cường năng lực hoạt động để kiểm soát chặt chẽ, nghiêm tưc người ra vào huyện; không để lọt gười từ các địa phương có dịch, bị phong toả về các địa phương trên địa bàn huyện mà chính quyền cơ sở, chính quyền địa phương không biết, không nắm được.

3. Các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn huyện tạm dừng mọi sinh hoạt tôn giáo tập trung tại các cơ sở tôn giáo nhắm thực hiện triệt để công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian thực hiện từ 0h00 ngày 31/7/2021 đến khi có thông báo mới.